Giới thiệu Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là tỉnh có dân số đông thứ nhì miền nam (sau Thành phố Hồ Chí Minh) có diện tích lớn thứ nhì ở miền đông (sau Tỉnh Bình Phước) và thứ ba ở miền nam (sau Tỉnh Bình Phước và Tỉnh Kiên Giang)

Tỉnh lỵ của Đồng Nai ngày nay là thành phố Biên Hòa, cách Sai gòn 30 km,Tỉnh là vùng trọng điểm của kinh tế Đông Nam Bộ với dân số trẻ và năng động.

Khách sạn tại Đồng Nai

Green Bamboo Lodge Resort

Green Bamboo Lodge Resort nằm cách Vườn Quốc gia Cát Tiên chỉ 100 m, nơi nổi tiếng với những khu rừng. Nơi nghỉ này cung cấp chỗ ở được bài trí mộc mạc với máy lạnh và nhà hàng.

Các phòng nghĩ ở đây trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết cho khách thuê phòng

Khách sạn còn có các dịch vụ hành lý, book tour tham quan và két sắt cất tài sản giá trị.

Nằm gần với Vườn Quốc gia Cát Tiên, và  Green Bamboo Lodge Resort 12 km là Xã Tà Lài,cùng các tộc người thiểu số.

Cat Tien River Lodge 

Khách sạn tọa lạc tại cạnh Sông Đồng Nai yên ã , River Lodge cung cấp các phòng tuyệt đẹp và tiện lợi với truy cập Wi-Fi miễn phí tại tất cả các khu vực. Nhà hàng trong khuôn viên nơi này phục vụ tuyển chọn các món ăn phương Tây và châu Á.

Đặc biệt khu nghỉ dưỡng chỉ cách Vườn Quốc gia Nam Cát Tiên và khoảng 10 cây sốtới khu của người dân tộc Tà Lài

Các phòng được làm mát bằng quạt máy tại đây có sàn tre, sân hiên ngoài trời, khu vực tiếp khách, tủ quần áo và bàn viết. Phòng tắm riêng đi kèm với vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Du khách còn được tham gia các trò chơi dân gian  như chơi cầu lông, câu cá và bơi xuồng. Ngoài ra còn có các tiện ích khác như lễ tân 24 giờ, dịch vụ giặt là/ủi và bàn đặt tour. Du khách còn được thuê xe đạp để đi tham quan khắp nơi

Việc làm tại Đồng Nai

Đồng Nai là một thành phố phát triển trong khu vực miền nam. Nhiều nhà máy xí nghiệp và các công ty nước ngoài đầu tư nhiều tại đây. Các bạn sinh viên các ngành nghề về kỹ thuật, ngoại ngữ có thể dễ dàng tìm công việc tại Đồng Nai.

Tìm việc làm tại  các Website tuyển dụng tại Đồng Nai

Tuyển dụng, tìm việc làm tại Đồng Nai – CareerLink.vn

Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Đồng Nai

Căn hộ tại Đồng Nai

 Khu căn hộ Amber Court
Đây  là dự án quan trọng tại Biên Hòa , đánh dấu sự khởi đầu tuyệt vời với những trang thiết bị hiện đại, mở ra một cuộc sống mới, lĩnh vực kinh doanh mới cho các doanh nghiệp tiên phong.
Tại Biên Hòa City Square, tất cả các tiện ích đều ở ngay ngưỡng cửa nhà bạn. Nơi đây, mang đến cho bạn một môi trường sống hoàn toàn tiện nghi để học tập, làm việc và thư giãn.
Dự án Biên Hòa City Square mang lại những tiện ích cao cấp cho một cuộc sống hoàn hảo đúng nghĩa.

Căn hộ chung cư DTA
Là dự án thuộc khu dân cư DETACO, tại tỉnh Đồng Nai.  Đây là dự án hỗ trợ an sinh xã hội
 là một Dự án thành phần nằm trong tổng thể Dự án Khu dân cư DETACO 47.3 ha tại xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã được UBND tỉnh Đồng Nai ký QĐ giao đất số: 474/QĐ-UBND ngày 10 tháng 2 năm 2010.
Căn hộ đem lại nơi ở với giá rẻ cho các cán bộ ,công chức với thu nhập thấp.  Tạo điểu kiện cho các sinh viên, công nhân thuê để có điểu kiện học tập và làm việc tại Đồng Nai